Tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì để luôn gặp may mắn, thuận lợi?

14:10 30/09/2019

Ngoài các yếu tố cần quan tâm như thương hiệu, giá cả và các trang bị của xe,…nhiều người còn đặc biệt lựa chọn chiếc xe có màu sắc hợp vận mệnh của mình để mong gặp những điều may mắn, thuận lợi. Vậy với người tuổi Kỷ Mùi thì nên chọn xe có màu gì?

Các chuyên gia tư vấn về phong thuỷ xe cho cho biết, việc lựa chọn một chiếc xe có màu tương sinh với mệnh người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn cũng bị nhẹ hơn các màu tương khắc. Hay những chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh chủ xe cũng ít gây phiền phức cho người sử dụng nhưng không lợi bằng màu tương sinh.

Tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì để luôn gặp may mắn, thuận lợi? 1a

Tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì để luôn gặp may mắn, thuận lợi?

Còn nếu chọn xe có màu tương khắc với mệnh có thể khiến chủ nhân thường xuyên suy giảm sức khoẻ, bực bội trong người khi lái xe, dễ sinh ra tai nạn. Thậm chí xe thường xuyên bị trục trặc, va quệt, tốn tiền sửa chữa, thậm chí xảy ra tai nạn, hư hỏng nặng nề,…

Vậy với người tuổi Kỷ Mùi nên lựa chọn xe có màu gì để gặp những điều may mắn, thuận lợi? Tuổi Kỷ Mùi là những người sinh các năm 1919, 1979 và 2039, thuộc mệnh Hoả. Hiện tại, với những người quan tâm đến vấn đề mua xe chỉ có thể là những người sinh năm 1979.

Tuổi Kỷ Mùi mua xe màu gì để luôn gặp may mắn, thuận lợi? 2a

Do đó, người tuổi Kỷ Mùi nên chọn xe có màu bản mệnh gồm Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa hoặc chọn xe có màu tương sinh là Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Trong đó:
Các màu: đỏ, cam, hồng, tím là các màu đại diện cho mệnh Hỏa, thuộc màu bản mệnh của tuổi 1979 đương nhiên sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho chủ nhân.

Màu xanh nõn chuối đại diện cho mệnh Mộc. Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hoả. Các màu thuộc mệnh Mộc sẽ tiếp thêm năng lượng cho mệnh Hoả phát triển, sinh sôi như một đòn bẩy nên chủ xe tuổi Kỷ Mùi sở hữu chiếc xe màu này sẽ rất có lợi.

Ngược lại, người tuổi Kỷ Mùi, mệnh Hoả nên tránh không mua xe có các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy, vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi. Trong đó:

  •  Màu vàng, nâu đất: đều là các màu đại diện cho hệ Thổ mà Hỏa sinh Thổ theo thuyết tương khắc. Điều này có nghĩa là nếu chủ xe mệnh Hỏa mà đi xe có màu Thổ sẽ bị xe hút cạn năng lượng, vận may khiến công việc, cuộc sống của chủ xe cũng bị ảnh hưởng, nghiêm trọng có thể gặp tai nạn, tai bay vạ gió ảnh hưởng tới tính mạng. Đây là màu đại kị với chủ xe tuổi Kỷ Mùi.
  • Màu trắng, xám, ghi: là các màu tượng trưng cho mệnh Kim. Kim và Hỏa kị nhau mà chủ xe lại tuổi Kỷ Mùi, mệnh Hỏa nên tốt nhất không chọn xe có các màu này để tránh vận đen đeo bám.
  • Màu đen, xanh nước biển: 2 màu này đại diện cho mệnh Thủy mà Hỏa-Thủy khắc nhau như khắc với mệnh Kim và cũng khó tránh khỏi được xui xẻo mang lại nếu chọn chiếc xe thuộc mệnh Thuỷ.

Xem thêm: Tuổi Canh Ngọ mua xe màu gì?

Nguồn: ĐN-DDDN

Bán xe Toyota

Aygo(6)

Camry(995)

Corona(27)

Crown(16)

Fortuner(1251)

Hiace(107)

Hilux(159)

Innova(1841)

Prado(70)

Previa(12)

RAV4(31)

Sienna(52)

Van(1)

Venza(42)

Vios(1614)

Wish(2)

Yaris(272)

Zace(135)

Tin đã lưu