Giới thiệu

Bantoyota.com.vn là địa chỉ hàng đầu dành cho những ai muốn tìm mua ô tô hãng Toyota. Việc đi đến từng salon ô tô giúp bạn xem được chiếc xe mình muốn mua trông như thế nào trong thực tế, kiểm tra tình trạng xe, thậm chí là lái thử. Tuy nhiên, chọn mua xe ở salon cũng có hạn chế vì bạn không được tự do xem nhiều mẫu mã, màu sắc, và có ít thời gian cân nhắc lựa chọn.

Do đó, bantoyota.com.vn được lập ra để khách hàng tha hồ nghiên cứu các dòng xe, mẫu xe Toyota đang kinh doanh trên thị trường, suy nghĩ, và lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp nhất. Trang web có tin bán cả xe cũ và xe mới, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, cùng những tính năng hữu ích giúp việc tìm và xem xe trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn bao giờ hết.

Tin bán Toyota

Đây là nơi tập hợp toàn bộ tin đăng bán xe Toyota từ mọi miền đất nước. Mỗi tin rao hiển thị đều có thông tin vắn tắt như tên xe, năm sản xuất, màu xe, giá xe, xuất xứ, số km đã đi, tình trạng xe, hộp số, tên người bán, số điện thoại liên lạc, khu vực bán xe. Ngoài ra, khi click vào tin bạn sẽ xem được mô tả chi tiết của xe cùng thông số kỹ thuật chính, từ đó biết được đặc điểm cụ thể của xe và cân nhắc nó có phù hợp hay không.

Dưới mỗi tin rao, bạn có thể chọn xem thêm xe cùng model hoặc xe cùng khoảng giá để dễ dàng so sánh, lựa chọn.

Mục tin bán còn cho phép lưu những tin bạn quan tâm để xem lại sau, sắp xếp tin theo thời gian đăng, giá, hoặc năm sản xuất, cũng như cho lựa chọn kiểu hiển thị tin dạng danh sách hoặc dạng lưới tùy sở thích.

Xe Toyota theo loại xe

Nếu bạn đã quyết định sẵn một dòng xe bạn muốn mua thì chỉ cần trỏ vào mục và chọn dòng xe đó. Trang web sẽ chỉ hiển thị những tin rao bán dòng xe tương ứng, giúp xem tin bán xe tập trung hơn, không bị lẫn lộn với những tin rao bạn không quan tâm.

Xe Toyota theo khu vực

Trỏ vào mục này sẽ giúp bạn thấy toàn bộ các khu vực có tin đăng bán xe Toyota trên cả nước. Nếu muốn xem tin rao ở khu vực nào thì bạn click vào tỉnh/thành đó.

Tin tức ô tô

Ngoài các tinh năng chuyên biệt cho tìm, xem tin bán xe, bantoyota.com.vn còn mang đến những tin tức mới về thị trường ô tô, giúp bạn nắm được thông tin sâu và rõ hơn về chiếc xe bạn định mua.

Bantoyota.com.vn hướng tới mục tiêu kết nối người có nhu cầu mua xe với người bán xe, đảm bảo sự tiện lợi, uy tín, chất lượng cho cả hai bên. Để được hỗ trợ tốt nhất, liên hệ:

CÔNG TY TNHH TOYOTA

Số điện thoại: 036 555 9340

Địa chỉ: Thái Sơn Building, Đường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Tin đã lưu