Giới thiệu, điều khoản, bảo mật

I. Giới thiệu

Để đáp ứng nhu cầu mua xe ô tô người dân Việt ngày càng phổ biến. Nắm bắt được tâm lý bán xe nhanh - mua xe ô tô giá tốt của khách hàng Việt, đặc biệt là dòng xe Toyota được nhiều khách hàng tại Việt Nam ưu chuộng – Bantoyota.com.vn sàn mua bán ô tô Toyota đã sử dụng - xe ô tô Toyota mới với giá tốt nhất trên toàn quốc chính thức ra đời.

Thông qua địa chỉ website Bantoyota.com.vn, Bantoyota cung cấp cho khách hàng một sàn mua bán ôtô uy tín, chất lượng. Tại đây, những khách hàng có nhu cầu bán xe hơi có thể đăng thông tin và hình ảnh của những mẫu xe ô tô cần bán. Đồng thời, khách hàng có nhu cầu mua xe sẽ tìm thấy những dòng xe Toyota phù hợp, có nội dung đăng bán sớm và nhanh nhất.

II. Điều khoản đăng tin

Để đáp ứng nhu cầu giao dịch xe ngày càng gia tăng của Quý khách, Bantoyota.com.vn không giới hạn số tin rao Quý khách có thể đăng trên website chúng tôi và không yêu cầu đăng ký thành viên trước khi đăng tin rao. Tuy nhiên, khi đăng tin trên Bantoyota.com.vn, Quý khách vui lòng lưu ý một số điểm sau:

1. Người đăng hoàn toàn chịu trách nhiệm tính xác thực của nội dung do mình đăng lên Bantoyota.com.vn.

2. Tin đăng phải được viết bằng tiếng Việt có dấu, đúng chính tả, chỉ viết hoa danh từ riêng và đầu câu.

3. Tin đăng không chứa các nội dung bên ngoài việc bán xe.

4. Mỗi tin đăng chỉ được rao bán 1 xe.

5. Nội dung tin đăng phải đúng sự thật, đầy đủ thông tin về chiếc xe cần bán, thông tin nhất quán, xe được đăng bán phải trong trạng thái còn giao dịch.

6. Hình ảnh trong tin đăng phải chính xác với hình ảnh thực tế của xe. Không chèn thêm link của bất kỳ website nào khác.

7. Không đăng tin trùng với tin đang hiển thị.

8. Tất cả các tin đăng đều được kiểm duyệt bởi nhân sự của Bantoyota.com.vn. Chúng tôi có quyền chỉnh sửa các tin đăng theo đúng quy chuẩn và từ chối đăng các tin không hợp lệ theo quy định trên, hoặc vi phạm một trong các điều sau:

- Tất cả các tin đăng đều được kiểm duyệt bởi nhân sự của Bantoyota.com.vn. Chúng tôi có quyền chỉnh sửa các tin đăng theo đúng quy chuẩn và từ chối đăng các tin không hợp lệ theo quy định trên, hoặc vi phạm một trong các điều sau:

- Tin đăng không đúng nội dung, không đúng với chiếc xe cần bán

- Thông tin về chiếc xe đăng bán không hợp lý.

- Hình ảnh trong tin đăng có chất lượng quá thấp.

- Có các biểu hiện lừa đảo, không minh bạch dựa theo phản ánh của người dùng khác và được xác minh bởi nhân sự của Bantoyota.com.vn.

Bantoyota.com.vn có quyền:

- Không duyệt các tin của khách hàng nếu như tin đăng vi phạm quy chế đăng tin.

- Bantoyota.com.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang Bantoyota.com.vn mà không cần báo trước.

- Bantoyota.com.vn có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định về đăng tin mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.

III. Bảo mật thông tin

1. Nhằm đảm bảo cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ và tiện ích tối ưu nhất, chúng tôi thu thập từ khách hàng (KH) các loại thông tin sau đây:

a. Thông tin cá nhân (tên tuổi, ngày sinh, quê quán, giới tính)

b. Thông tin liên lạc (số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax)

c. Thông tin về website chủ quản của người đăng ký

d. Thông tin tài sản sở hữu, KH đăng bán (cụ thể trên website là xe ô tô)

2. Những thông tin nói trên được sử dụng vào các mục đích dưới đây:

a. Thực hiện và quản lý việc đăng thông tin và kiểm duyệt thông tin công khai

b. Thực hiện và quản lý lưu lượng KH sử dụng dịch vụ

c. Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại tới KH như gửi các cập nhật mới nhất về thông tin khuyến mại và chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

d. Cải thiện dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu của KH

e. Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu người dùng

f. Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của KH nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ và liên hệ để giải quyết nhu cầu của KH khi cần

Nếu sử dụng thông tin này cho những mục đích khác với các mục đích nói trên, chúng tôi sẽ có thông báo lưu ý với KH trước. Trong trường hợp KH từ chối chối cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu, chúng tôi không thể đảm bảo cho KH những dịch vụ đầy đủ và chất lượng nhất.

3. Phương pháp thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập các thông tin nói trên thông qua Form đăng ký thành viên và Form chọn/điền thông tin khi đăng tin rao.

4. Thời gian lưu trữ thông tin thu thập

a. Bantoyota.com.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do KH cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho KH cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi KH có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

b. Bantoyota.com.vn cấp quyền xóa bỏ, thay đổi thông tin về tài sản sở hữu của cá nhân (xe ô tô). Nếu thông tin này không được người đăng ký sử dụng trong vòng 90 ngày, hệ thống sẽ tự động xóa bỏ.

5. Cam kết bảo mật thông tin

Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật thích hợp như xem xét thực tiễn thu thập, lưu trữ, xử lý; bảo mật dữ liệu nội bộ cũng như các biện pháp bảo mật mức vật lý để bảo vệ việc truy cập hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc huỷ dữ liệu. Chúng tôi chỉ cho phép nhân viên của có thẩm quyền của Bantoyota.com.vn truy cập thông tin cá nhân để vận hành, phát triển và cải tiến dịch vụ của chúng tôi. Những cá nhân này bị ràng buộc bởi nghĩa vụ bảo mật và có thể chịu kỷ luật, bao gồm chấm dứt việc làm và truy tố hình sự khi họ vi phạm các nghĩa vụ này.

- Mỗi thành viên tự chịu trách nhiệm bảo mật mật khẩu tài khoản của mình. Bantoyota.com.vn cam kết không công khai hay cung cấp thông tin bảo mật tài khoản của thành viên hoặc người dùng đến bất kỳ ai hay đơn vị thứ ba nào khác. Thông tin của bạn được đặt trên một máy chủ rất an toàn và được tường lửa bảo vệ.

- Quy định về quyền riêng tư có thể có những thiếu sót nhất định, do trục trặc kỹ thuật, hoặc các vấn đề tương tự, Bantoyota.com.vn hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại do các lỗi đó gây ra. Quý khách vui lòng cẩn trọng và tự bảo vệ thông tin cá nhân của mình.

- Chúng tôi sẽ bắt buộc phải công khai thông tin nếu đó là việc cần thiết để bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn của Bantoyota.com.vn và những người khác hoặc khi cơ quan thực thi pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.

- Người đăng tin sẽ chịu trách nhiệm về tính xác thực và chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp pháp lý xảy ra liên quan đến thông tin của mình.

6. Thay đổi chính sách

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này để phù hợp với các nhu cầu của Bantoyota.com.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi những nội dung này được chỉnh sửa hoặc thay đổi, chúng tôi sẽ cập nhật trên ứng dụng trước 07 ngày để tất cả khách hàng tham gia và sử dụng dịch vụ của Bantoyota.com.vn được biết. Sau 07 ngày, nếu không có bất kỳ phản hồi nào, các khách hàng sẽ bị ràng buộc bởi các thỏa thuận mà chúng tôi điều chỉnh. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” trên Ứng dụng.

Nội dung về chính sách bảo mật này chỉ áp dụng tại Ứng dụng Bantoyota.com.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. Bantoyota.com.vnkhuyên các khách hàng nên đọc kỹ chính sách an toàn và bảo mật của các ứng dụng của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các ứng dụng đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của ứng dụng thuộc bên thứ ba.

Tin đã lưu