Những ý nghĩa của biển số xe phong thủy không phải ai cũng biết

14:38 14/07/2020

Nhiều người cho rằng biển số xe phong thủy có ý nghĩa quan trọng liên quan đến vận mệnh của chủ phương tiện đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết điều này. Vậy, ý nghĩa của biển số xe phong thủy đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé!

Xã hội phát triển, nhu cầu đi lại của con người cũng không ngừng tăng lên. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại cũng theo đó mà phát triển không ngừng. Khi tìm hiểu về điều này, dạo gần đây, có rất nhiều người tìm hiểu về ý nghĩa biển số xe phong thủy. Lý giải điều này, nhiều người cho rằng biển số xe phong thủy có ý nghĩa quan trọng liên quan đến vận mệnh của chủ phương tiện đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết điều này. Vậy, ý nghĩa của biển số xe phong thủy đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé!

Biển số xe

Ý nghĩa biển số xe phong thủy có thật sự quan trọng?

Tìm hiểu về biển số xe phong thủy

Chắc chắn, không ít người thắc mắc biển số xe phong thủy rốt cuộc nó là gì mà khiến nhiều người quan tâm đến vậy? Biển số xe thực chất là cách thức dùng để phân biệt xe của người này với xe của người khác. Mỗi xe sẽ có một biển số xe với mã số khác nhau. Vậy biển số xe phong thủy là gì? Những chữ cái con số trên biển số xe được xem xét là hợp mệnh, mang lại những may mắn cho chủ nhân của chiếc xe đó thì gọi là biển số xe hợp phong thủy. Một biển số xe hợp phong thủy cũng có nghĩa là các con số được sắp xếp một cách logic và hợp lý. Cũng có nhiều người quan niệm rằng, một biển số xe mà hợp phong thủy là khi các con số trên biển số xe cộng lại với nhau, nếu giá trị tổng đó càng cao thì may mắn càng nhiều. Mặt khác, biển số xe hợp phong thủy là phải đảm bảo các yếu tố âm dương, ngũ hành, trong đó nếu như biển số có đuôi tiến, số sau cao hơn số đứng trước được xem là hợp mệnh, sẽ càng may mắn, viên mãn và hạnh phúc.

Biển số xe đẹp

Cách tính biển số xe đẹp dựa trên nhiều quy luật khác nhau

Ý nghĩa của biển số xe phong thủy theo ngũ hành

Khi xem xét ý nghĩa biển số xe phong thủy người ta thường quan tâm đến yếu tố ngũ hành. Có nhiều người dựa vào yếu tố ngũ hành để xác định ý nghĩa của biển số xe, xem biển số xe hợp tuổi của mình hay không. Trên phương diện theo xét theo yếu tố ngũ hành thì mỗi số trên biển số xe sẽ tương ứng với một hành. Để biết được biển số xe đó có hợp mệnh hay không, người ta thường dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc. Từ điểu này, mà các bạn có thể tự kiểm tra xem biển số xe phong thủy có thuộc ngũ hành xung để sớm tìm ra biện pháp cải thiện vận số cho bản thân.

Bên cạnh đó, rất nhiều người dựa vào ngũ hành để xem xét và lựa chọn màu xe sao cho hợp mệnh. Theo quan niệm dân gian, ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vì vậy, người ta sẽ chọn màu xe tùy vào mệnh để mang lại nhiều may mắn, tránh được nhiều điều rủi ro, tai quái. Màu xe hợp mệnh thì việc đi lại mới suôn sẻ, xe cũng đỡ bị hỏng hóc. Ngược lại, nếu như chọn màu xe không hợp phong thủy thì xe dễ bị hư hỏng, dễ gặp những điều xui xẻo, kém may mắn trên đường đi lại.

Xem thêm: Chọn màu xe hợp mệnh để mọi việc may mắn, hanh thông

ngũ hành

Ngũ hành tương sinh tương khắc cũng là một cơ sở chọn biển số xe đẹp hợp tuổi

Ý nghĩa của biển số xe phong thủy theo quẻ dịch

Người ta cũng thường xem xét quẻ dịch là một trong những yếu tố quan trọng để xác định ý nghĩa biển số xe phong thủy. 64 quẻ dịch sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Mỗi quẻ dịch trong 64 quẻ dịch sẽ cung cấp cho các bạn chính xác các con số trên biển số xe. Nhờ điều kiện này mà ta có thể biết được biển xe hợp phong thủy hay không hợp, tốt hay không tốt. Từ đó, chúng ta sẽ  sớm có phương thức để cải thiện vận số, mang lại may mắn cho bản thân. Vì sao lại như vậy? Bởi ý nghĩa biển số xe xấu sẽ dự báo những điều không may xảy ra trong tương lai với chủ nhân chiếc xe, gây ra những hậu quả, rủi ro về xe cộ lẫn bản thân. Ngược lại, biển số xe hợp phong thủy sẽ mang lại những điều may mắn cho bản thân chủ chiếc xe. Bạn có thể tìm hiểu về các biển số xe hợp phong thủy theo quẻ trên những trang phong thủy uy tín để tự trang bị kiến thức cho mình lựa chọn biển sô xe phù hợp với vận mệnh bản thân. Mỗi con số sẽ tương ứng với vận mệnh khác nhau, vì vậy khi tìm hiểu về ý nghĩa biển số xe phong thủy bạn nên cẩn trọng về điều này.

64 quẻ dịch

Tổng hợp 64 quẻ dịch

Ý nghĩa của biển số xe phong thủy

Việc tìm hiểu và lựa chọn một biển số xe hợp phong thủy có ý nghĩa rất lớn đối với chủ nhân phương tiện đó, đặc biệt là ý nghĩa biển số xe ô tô. Số xe hợp phong thủy sẽ liên quan đến vận mệnh, tài lộc, may mắn, bình an của chính bản thân. Bạn sẽ gặp được những điều may mắn, thuận lợi khi lái xe khi lựa chọn đúng biển số xe phong thủy. Ngược lại, bạn sẽ thường xuyên gặp những rủi ro không đáng có đối với phương tiện và bản thân khi bỏ qua yếu tố phong thủy khi chọn biển số xe.

Trên đây là một vài chia sẻ về ý nghĩa biển số xe phong thủy dành cho những người có nhu cầu tìm hiểu về điều này. Hy vọng những thông tin được chia sẻ trên đây thực sự có ích cho bạn về phong thủy xe. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về tin tức ô tô hãy đến với bantoyota.com.vn. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Biển số xe các tỉnh: tổng hợp biển số xe 64 tỉnh thành Việt Nam

Bán xe Toyota

Aygo(6)

Camry(995)

Corona(27)

Crown(16)

Fortuner(1251)

Hiace(107)

Hilux(159)

Innova(1841)

Prado(70)

Previa(12)

RAV4(31)

Sienna(52)

Van(1)

Venza(42)

Vios(1614)

Wish(2)

Yaris(272)

Zace(135)

Tin đã lưu